Trang chủCon Người › Đội ngũ quản lý

Đội ngũ quản lý

Masan Resourrces đã tập hợp một đội ngũ các chuyên gia khai khoáng đẳng cấp quốc tế, đó là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành các dự án trong khu vực với các thông lệ quốc tế tốt nhất. Chúng tôi đã có đội ngũ để phát triển và vận hành dự án Núi Pháo thành công và phát triển Masan Resources thành Công ty tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực Tài nguyên ở Việt Nam.
 
Dominic Heaton

Dominic Heaton
Tổng Giám đốc Điều hành

Ông Dominic Heaton phụ trách phát triển dự án Núi Pháo, lãnh đạo hoạt động thăm dò của Masan Resources và xây dựng Masan Resources thành một Công ty Tài nguyên quy mô lớn với nhiều dự án. Trong suốt sự nghiệp 25 năm trong ngành công nghiệp khai thác mỏ, ông Dominic đã quản lý các dự án ở những vùng sâu vùng xa của Úc, Papua New Guinea, Indonesia, và Lào. Trước khi gia nhập Masan Resources, ông đã giữ nhiều vị trí quản lý tại Oxiana/ OZ Minerals/ MM Group, làm việc hơn nửa thập kỷ tại mỏ đồng và vàng Sepon ở Lào.
 
Ông Dominic có bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học James Cook, Townsville, Australia và bằng Thạc sĩ về Công nghệ chế biến khoáng sản từ Đại học La Trobe, Australia. Ông cũng đã hoàn thành chương trình Quản lý cao cấp tại Mt Eliza thuộc trường Kinh doanh Melbourne.
Vũ Hồng

Vũ Hồng
Phó Tổng Giám đốc thứ nhất, kiêm Giám đốc Phụ trách Đối ngoại

Vũ Hồng phụ trách tất cả các hoạt động quan hệ đối ngoại và tái định cư cộng đồng của Masan Resources. Vũ Hồng gia nhập Masan Resources với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án và đã làm việc tại dự án Núi Pháo từ năm 2004. Ông đã quản lý hoạt động tái định cư cho hơn 2.000 gia đình. Ông đã có 6 năm làm Chuyên gia phát triển cao cấp tại Ngân hàng Thế giới, ở đây ông có cơ hội làm việc tại Lào, Đông Timor, Trung Quốc và Philippines.
 
Ông tốt nghiệp Đại học Thủy lợi Hà Nội và có bằng Thạc sỹ Thủy lợi của Đại học Roorkee, Ấn Độ.
 
  • Dominic Heaton
    Tổng Giám đốc Điều hành
  • Vũ Hồng
    Phó Tổng Giám đốc thứ nhất, kiêm Giám đốc Phụ trách Đối ngoại