Trang chủ › Con Người › Đội ngũ quản lý

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝMasan Resourrces đã quy tụ một đội ngũ các chuyên gia khai khoáng đẳng cấp quốc tế, đó là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và vận hành các dự án trong khu vực với các thông lệ quốc tế tốt nhất. Chúng tôi đã có đội ngũ nhân sự hiệu quả để phát triển và vận hành dự án Núi Pháo thành công và phát triển Masan Resources thành công ty tài nguyên hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân ở Việt Nam.

Craig Bradshaw

Craig Bradshaw
Tổng Giám đốc

Craig phụ trách điều hành các hoạt động chính của Mỏ Núi Pháo. Ông có trên 23 năm kinh nghiệm trong ngành khai khoáng, trải rộng trong các lĩnh vực khai thác và chế biến, kho vận, bán hàng và tiếp thị ở Úc, Thái Lan và Lào. Ông Craig gia nhập Masan Resources từ MM Group LXML Sepon ở Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, ở đó ông là Giám đốc Thương mại Cao cấp. Trước đây, ông là Tổng Giám đốc Toàn quốc của Toll ở Thái Lan, là nhà cung cấp dịch vụ kho vận tích hợp lớn nhất của Úc.
 
Ông có bằng Cử nhân Kinh doanh của trường Đại học Southern Queensland, Australia và bằng tốt nghiệp ngành Tài chính & Đầu tư Ứng dụng của Viện Chứng khoán Úc. Ông có chứng chỉ hành nghề kế toán CPA.
Võ Tiến Dũng

Võ Tiến Dũng
Giám đốc Đối ngoại, Cộng đồng và Môi trường

Ông Dũng có 20 năm làm việc trong ngành khai thác chế biến khoáng sản trong đó có 07 năm làm quản lý và vận hành nhiều dự án khai thác chế biến khoáng sản tại nhiều tỉnh ở Việt Nam như Thái Nguyên, Yên Bái, Hà Giang…Ngoài ra, ông Dũng còn có kinh nghiệm làm việc trong Quỹ đầu tư Quốc tế cho các dự án tài nguyên thiên nhiên. Ông Dũng có bằng Tiến sĩ Địa chất và khoáng sản, Thạc sĩ Địa chất của trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội và là Thạc sĩ Quản lý và Đánh giá môi trường của trường Đại học Salford, Manchester, Anh. Trước khi gia nhập NPMC, ông là Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Việt (VMPCo) và trước đó là Phó Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Lai (BLG). Ông là Phó Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, đồng thời là thành viên Ban Chấp hành Tổng hội Địa chất Việt Nam. Ông có quan hệ tốt và thuận lợi khi liên hệ công tác với các cơ quan nhà nước từ địa phương đến trung ương, làm việc với cộng đồng địa phương, cũng như các công ty, tổ chức khai thác khoáng sản trong và ngoài nước.